Phong cách / Đồng hồ

Chọn mua đồng hồ “dresswatch”: H. Moser & Cie. Pioneer xanh lục thời thượng phiên bản giới hạn

Apr 05, 2021 | By Ton Binh

Trong khi toàn thế giới đang chú ý đến việc phát triển vaccine Covid-19, H. Moser & Cie. lại tập trung vào cam kết hỗ trợ dự án nghiên cứu chống lại hội chứng ALS thông qua bộ sưu tập đồng hồ Pioneer mới của mình.

H. Moser & Cie. đã tham gia vào cuộc chiến chống lại chứng xơ cứng teo cơ ALS bằng cách tạo ra hai chiếc đồng hồ giới hạn mới mang tên Pioneer Center Seconds và Pioneer Tourbillon “CURE ALS”. Những siêu phẩm này được tạo ra với mục tiêu hỗ trợ cho nghiên cứu chống lại hội chứng ALS được thực hiện bởi Phòng khám ALS Duke, nơi được biết đến là một trong những trung tâm chăm sóc toàn diện và lớn nhất trên thế giới.

Hướng đến sự thoải mái tối đa trong ngôn ngữ thiết kế, bộ sưu tập Pioneer là hiện thân tiêu biểu cho các mẫu dresswatch thế hệ mới, cùng diện mạo cực kỳ tinh tế, hoàn toàn phù hợp với mọi phong cách phục trang hiện đại.

Đúng như tên gọi của bộ sưu tập, tạo phẩm mới của nhà chế tác này khéo léo tôn vinh những cá nhân tiên phong trong mọi lĩnh vực và đặc biệt là vinh danh Loy Steward – chủ sở hữu của Detyens Shipyards, đồng thời cũng là một người có tình yêu lớn với đồng hồ đeo tay. Chính ông đã cộng tác cùng George Wendt và H. Moser để cho ra đời thiết kế đầu tiên của bộ sưu tập Pioneer, nhưng Steward không may qua đời sau 19 năm chiến đấu với bệnh hiểm nghèo.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng ta có thể nhận ra ngay màu xanh lá cây chính là tâm điểm của bộ sưu tập này theo đúng nghĩa đen, và đó cũng là nguồn cảm hứng để các nghệ nhân sáng tạo nên mẫu đồng hồ này. Nổi bật trên mặt số màu xanh lá cây đậm lá các kim hình lá và cọc số phủ dạ quang Superluminova và được bao bọc bởi chiếc vỏ thép đánh bóng và đi kèm dây da cá sấu màu xanh lá đồng điệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một điều gì đó độc đáo hơn, phiên bản Pioneer Tourbillon “CURE ALS” vận hành thông qua bộ máy HMC 804 Manufacture với cụm tourbillon ngự trị tại hướng 6 giờ có lẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Tương tự như mẫu Center Seconds, phiên bản Tourbillon “CURE ALS” cũng được trang bị dây đeo da màu xanh lá và khách hàng vẫn được tặng thêm một dây cao su màu đen để hoàn thiện cho phong cách riêng của mình.

Phiên bản Pioneer Center Seconds được ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 15 chiếc trên toàn cầu cùng mức giá tối thiểu 16.000 USD, riêng Pioneer Tourbillon “CURE ALS” được bán với giá 55.000 USD và chỉ xuất hiện tối đa 5 chiếc. Tổng doanh thu có được từ 20 chiếc đồng hồ độc đáo này sẽ dùng làm quỹ tài trợ cho dự án nghiên cứu về hội chứng ALS tại Trường Y khoa.


 
Back to top