Phong cách / Phụ kiện

Cara Delevingne là đại sứ của BST trang sức cao cấp Rose Des Vents của Dior

Oct 14, 2019 | By Trang Ps

2019 đánh dấu một năm hoàn hảo của mỹ nhân đa tài Cara Delevingne tại Dior. Nữ diễn viên kiêm siêu mẫu người Anh không chỉ là đại sứ của thỏi son Addict Stellar Shine đến từ nhà mốt Pháp, mà giờ đây còn là gương mặt đại diện của bộ sưu tập trang sức cao cấp Rose Des Vents.

Điều anh hùng hình ảnh

Nổi tiếng với thần sắc lôi cuốn và tài năng phá vỡ quy tắc, Cara luôn là nguồn cảm hứng bất tận của nhà mốt Pháp. Mỹ nhân người Anh đã hóa thân tài tình vào linh hồn BST Rose Des Vents và Oui, dưới sự chỉ đạo của NTK Victoire de Castellane, từ đó mang đến  sự pha trộn độc đáo đặc trưng bằng ngôn ngữ hài hước và mới lạ.

Cara Delevingne cho Dior

CARA DELEVINGNE cho Dior

Thật vậy, Cara đã mang thái độ liều lĩnh và “bất cần” vào video chiến dịch. Nhìn thoáng qua, cô như đang chơi đùa với chính mình, tự tin tạo dáng, nhảy nhót, hất tóc và khoe trang sức trên thân thể từ lắc tay, vòng cổ, nhẫn đến khuyên tai.

Với BST Rose Des Vents, NTK tài năng Victoire de Castellane đã biến biểu tượng ngôi sao may mắn của Christian Dior thành họa tiết tám cánh lấy cảm hứng từ bông hồng la bàn, mang hàm nghĩa du lịch và phiêu lưu. Mô típ này được lặp lại trong bộ sưu tập thông qua chi tiết thiết kế trên dây chuyền, vòng tay, nhẫn vàng hồng, vàng trắng 18k. Chiến dịch được khởi động trên toàn cầu với bộ phim ngắn sẽ được trình chiếu tại sân bay Charles de Gaulle, Paris vào ngày 01/11 tới.

Nguồn: prestigeonline


 
Back to top