Phong cách

Gucci tiết lộ những mẫu túi xách mới trong BST “Hướng tới Mặt trời”

Jun 06, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Những tông màu pastel vui tươi đảm nhận vai trò chủ đạo cho bộ sưu tập lần này, mang đến diện mạo mới đầy tươi vui cho các dòng sản phẩm Gbit Marmont 2.0, Gucci Zumi và Gucci 1995 Horsebit.

Với bộ sưu tập chớm Thu mới, Gucci đã gửi đi thông điệp về niềm hân hoan và sự lạc quan. Đúng như tên gọi, “Hướng tới Mặt trời” – dòng sản phẩm đặc biệt bao gồm túi xách, giày dép, đồ da nhỏ, phụ kiện như khăn quàng cổ và mũ tôn vinh tinh thần tự do của nhà mốt qua lăng kính của ánh sáng và sự ấm áp.


Sự kết hợp màu sắc ấn tượng khác là trắng và xanh hàng hải cho bộ sưu tập GG Marmont 2.0 cùng các họa tiết sọc Baiadera màu đỏ, vàng, xanh lá cây và xanh dương tạo nên vẻ ngoài nổi bật do dòng sản phẩm sẽ được ra mắt tại các cửa hàng vào tháng Bảy. (Hiện tại, túi Gbit Marmont 2.0 và Gucci 1955 Horsebit đã sẵn sàng đưa đến tay khách hàng thông qua dịch vụ mua sắm từ xa).

Cùng với những trang phục dòng Ready-To-Wear được ra mắt cùng thời điểm, bộ sưu tập “Hướng tới Mặt Trời” càng trở nên trọn vẹn. Thương hiệu cũng đã ra mắt thêm 6 item mới trong bộ sưu tập đặc biệt này.

# 1.

Logo chữ G đôi trên thiết kế túi của dòng GG Marmont 2.0 lần đầu tiên xuất hiện với màu bạc sáng bóng.

# 2.

Dòng sản phẩm Gucci 1995 Horsebit chào đón phong cách mới cho túi đeo vai và túi có tay cầm là sự kết hợp của vải họa tiết chữ GG đặc trưng với đường viền da màu trắng.

# 3.

Dòng sản phẩm Gucci 1995 Horsebit cũng ra mắt chiếc túi bucket mới, nổi bật với phần đế tròn hơi cứng và phần miệng túi bằng da có dây rút, và điểm nhấn là phiên bản mini của chiếc hàm thiếc ngựa trên thân túi.

# 4.

Bộ sưu tập Hướng tới Mặt trời giới thiệu lại một mẫu họa tiết cũ của nhà mốt. Hoa văn Baiadera táo bạo trên túi xách và giày nam. Chiếc túi bằng vải linen mang họa tiết này được đính một miếng da hình tròn phía trên in chữ Gucci theo phong cách chữ viết tay bằng vàng.

# 5.

Trong số các kiểu túi được trang trí với sọc Baiadera, có một mẫu túi bì thư thanh mảnh có thể đeo chéo trên người được.


 
Back to top