Phong cách / Làm đẹp

#LuxuoBags: Louis Vuitton – Cám ơn Paris

Jan 02, 2019 | By Trang Ps

Mùa tình nhân Valentine 2019, Louis Vuitton giới thiệu những mẫu túi Love Lock LOUIS VUITTON gợi cảm hứng từ những chiếc khóa trên cây cầu Pont des Arts.

Bộ sưu tập còn mang đến thông điệp: sự tri ân chân thành tới Paris. Từng chi tiết thiết kế gợi nhắc cây cầu huyền thoại Pont des Arts bắc ngang qua dòng sông Senie thơ mộng của Paris, nơi những cặp đôi yêu nhau đã đến đây bấm một ổ khóa lên thành cầu, rồi vứt chìa xuống sông để thể hiện tình yêu không thể chia lìa.

Với những chiếc túi lấy cảm hứng từ phong trào âm nhạc “New Wave”, nhà mốt nổi tiếng này một lần nữa tái hiện tinh thần của thể loại nhạc rock phổ biến vào cuối những năm 1970 và 1980.

Louis Vuitton sẽ cập nhật dần những phiên bản gốc của bộ sưu tập này như món quà đặc biệt cho những người yêu thích chúng. Thời gian này, những chiếc túi mang phong cách retro sẽ được tung ra với ổ khóa kim loại và những biểu tượng chìa khóa tình yêu nằm rải rác trên lớp da túi vô cùng sang trọng.

Những chiếc túi được thiết kế hình trái tim theo ba cách phối màu cổ điển: hồng pastel, scarlet (đỏ tươi) và đen. Phiên bản màu đen trông bóng bẩy với biểu tượng LV tông vàng ở phía trước, trong khi hai chiếc còn lại được trang trí khóa tình yêu LV bằng kim loại ở phía trước. Tất cả các mẫu túi trong bộ sưu tập lần này đều có chất liệu bằng da và dùng khóa kéo.

Chiếc túi xách hình trái tim với những đường nét tinh tế và tỉ mỉ sẽ trở thành dấu ấn ngọt ngào và tràn ngập yêu thương trong ngày lễ Valentine sắp tới. Tác phẩm nghệ thật này của Louis Vuitton còn sở hữu tính năng dây đeo có thể tháo rời, tay cầm bằng da, dây đeo được thắt gút đằng sau để có thể đeo theo 3 cách khác nhau: đeo qua vai, cầm tay hoặc đeo thắt lưng.


 
Back to top