Phong cách / Đồng hồ

Villeret Quantieme Phases de Lune: Tác phẩm nghệ thuật

Jan 03, 2019 | By Bảo Châu

Mẫu đồng hồ tuần trăng Blancpain Villeret Quantieme Phases de Lune sở hữu vẻ đẹp của một kiệt tác với 48 viên kim cương full-cut trên mặt số cùng 5 lựa chọn về dây đeo chất liệu xa xỉ. 

Tuần trăng luôn là bộ máy thường được sử dụng trong các dòng đồng hồ nữ, nhưng Blancpain đã đi xa hơn thế, khi biến mẫu Villeret Quantieme Phases de Lune trở nên hoàn hảo hơn nhờ kỹ thuật chế tác và vẻ ngoài quyến rũ.

Mẫu đồng hồ tuần trăng Villeret Quantieme Phases de Lune của Blancpain.

Về thiết kế, mẫu đồng hồ sở hữu bộ khung thép được đánh bóng tỉ mỉ, vòng chân kính chạm trổ 48 viên kim cương full-cut, mặt số màu trắng tuyết thuần khiết cùng với các chỉ vạch cũng được nạm kim cương. Vẻ đẹp của mặt số còn được tô điểm thêm với những chiếc kim hình lá mảnh dẻ và những chữ số giờ La Mã cổ điển.

Tại vị trí ô cửa sổ 6 giờ, lịch tuần trăng với dáng hình khuôn trăng được gợi cảm hứng từ vẻ đẹp nữ tính cổ điển của thế kỷ 18, kết hợp cùng nét vui tươi từ những chi tiết hiện đại. Hoàn thiện hơn cho mặt số đẹp tinh tế này, là chiếc kim chỉ ngày thứ 4 được thiết kế với dáng hình vầng trăng khuyết.

Hộp đồng hồ có 5 dây đeo để thay đổi.

Về bộ máy, chiếc đồng hồ trang bị bộ máy 913QL tự động với bánh xe cân bằng được chế tạo từ hợp kim glucydur không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và lò xo cân bằng silicon có khả năng chống sốc và từ tính.

Mặt đồng hồ được thiết kế tinh xảo từ sapphire.

Hoàn thiện cho tuyệt tác này chính là nắp lưng sapphire trong suốt, với các họa tiết Côtes de Genève thẳng và tròn trên đĩa dao động bằng vàng. Mẫu đồng hồ còn sở hữu bộ dây đeo 5 màu: đỏ, đen, xanh biển đêm, xanh da trời và trắng, được làm từ các vật liệu khác nhau như da cá sấu, da đà điểu (màu trắng) và satin (màu đen). Làm sao các quý cô có thể cưỡng lại một tác phẩm nghệ thuật đẹp và xa xỉ đến thế?

Bài: VINCENT PHAM


 
Back to top