Phong cách / Làm đẹp

BST Hermès Xuân/ Hè 2021 Menswear: Mùi vị của những chuyến viễn du

Jul 12, 2020 | By Nguyen Huu Hon

Cùng Luxuo.vn khám phá phía sau hậu trường BST Hermès Xuân/ Hè 2021, khi Giám đốc Sáng tạo dòng thời trang Nam của thương hiệu, Véronique Nichanian, “bật mí” những điều thú vị trước thềm show diễn kỹ thuật số tại Tuần lễ thời trang Paris. 

Đoạn clip ngắn mang đến cho người xem cái nhìn cận cảnh về quá trình thử nghiệm và hoàn thiện các sản phẩm sẽ ra mắt trong Bộ sưu tập thời trang Nam giới Hermès Xuân/ Hè 2021: áo jackets, quần ống suông với những chiếc túi ngoài, và những đôi sandal da bê cùng túi xách và phụ kiện.  

https://www.youtube.com/watch?v=MSOt2_kUXBg

Giám đốc Nghệ thuật mảng thời trang nam của Hermès, Véronique Nichanian, đã hợp tác cùng đạo diễn Cyril Teste, để mang đến quá trình chuẩn bị cho show diễn trước khi ra mắt. Trước ống kính, người mẫu di chuyển khắp studio, theo từng sải bước của người mẫu, những người thợ đang hoàn thiện trang phục trên người mẫu. Có thể thấy, trong mùa Xuân/Hè 2021 đề cao tính tiện dụng thoải mái, Véronique Nichanian bật mí cho chúng ta một cái nhìn cận cảnh về bộ sưu tập: những sắc màu tương phản làm điểm nhấn cho trang phục, những đường cắt tinh gọn, những chiếc quần ống suông nhẹ nhàng hoặc những chiếc áo sơ mi công sở thoải mái bung cúc mà không bị vướng víu cà vạt. Cả bộ sưu tập phảng phất bầu không khí tự do của những chuyến viễn du… 

Kiri


 
Back to top