Phong cách / Đồng hồ

Knights of the Round Table Pink Gold: Chiến binh dũng mãnh của Roger Dubuis

Apr 16, 2022 | By Ton Binh

Danh dự, lời hứa, sự quả cảm và các quy tắc chiến binh có thể đã hình thành từ hàng nghìn năm, nhưng tinh thần của họ vẫn mãi tồn tại trong tâm trí của những nghệ nhân Roger Dubuis.

Là sáng tạo kết tinh từ những tinh hoa lâu đời của Roger Dubuis, phiên bản Knights of the Round Table Pink Gold mới không chỉ gây ấn tượng thị giác mạnh mẽ bởi thiết kế mặt số độc đáo, mà còn khéo léo phô diễn kỹ thuật chế tác thủ công điêu luyện, cũng như cảm quan thẩm mỹ táo bạo của thương hiệu.

Mang ý tưởng độc đáo, đan xen giữa truyền thuyết cổ đại và nghệ thuật đậm chất tương lai tạo nên bước tiến dài trong công nghệ chế tác đồng hồ cao cấp, mỗi một tạo phẩm thuộc bộ sưu tập Knights of the Round Table đều là câu chuyện tôn vinh tinh thần quả cảm của các Hiệp sĩ Bàn tròn cùng đức vua Arthur thời trung cổ. Đây cũng là nguồn cảm hứng vô tận đã thôi thúc Roger Dubuis tạo nên dòng đồng hồ danh tiếng này. Nếu các phiên bản Excalibur Knights of the Round Table trước đây thường xuất hiện cùng mặt số có phần cầu kỳ, bắt mắt, đại diện cho sự hiện hữu của thiên đường, thì mẫu Excalibur Knights of the Round Pink Gold mới lại sở hữu thiết kế mặt số mới lạ, song hành cùng bộ vỏ vàng hồng góc cạnh, tinh xảo.

Excalibur Knights of the Round Table Pink Gold khoác lên mình chiếc vỏ vàng hồng 18k có đường kính 45mm, nổi bật trên đó là mặt số được chế tác thủ công từ thủy tinh Murano đen cùng một số chi tiết phủ vecni đỏ theo motif dung nham núi lửa với các kim hình kiếm bằng vàng hồng phay xước tỉ mỉ. Những khối vàng hồng vô tri kết hợp cùng sự điêu luyện trong kỹ thuật chế tác đã góp phần tái hiện một cách ngoạn mục hình tượng 12 vị hiệp sĩ bàn tròn thay cho cọc số đơn điệu. Mỗi hiệp sĩ đều được chế tác thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết bằng công nghệ “low-poly-art” mang hiệu ứng 3D sinh động, tất cả đều hướng về trung tâm mặt số đồng hồ – nơi dòng dung nham nóng chảy đang chực chờ phun trào.

Ra mắt với số lượng giới hạn chỉ 28 chiếc trên toàn cầu, Excalibur Knights of the Round Table Pink Gold vận hành với trái tim là bộ máy cơ tự động calibre RD821 Monobalancier được trang trí theo tiêu chuẩn cao nhất của Poinçon de Genève do chính Roger Dubuis chế tạo có mức năng lượng dự trữ kéo dài 48 giờ và có thể chiêm ngưỡng thông qua nắp lưng bằng sapphire trong suốt.

Hoàn thiện cho diện mạo sang trọng của chiếc đồng hồ huyền thoại này là dây đeo da bê 3D màu đen tích hợp khóa gập. Đây cũng là lần đầu tiên Roger Dubuis trang bị cho bộ sưu tập Knights of the Round Table cơ chế thay dây nhanh Quick Release, giúp chủ nhân thuận tiện hơn mỗi khi có nhu cầu hoán đổi dây đeo đồng hồ.


 
Back to top