Phong cách / Làm đẹp

Clé de Peau Beauté kỷ niệm 40 năm tuổi và 3 đại sứ thương hiệu toàn cầu

Jan 15, 2022 | By Trang Ps

Bắt đầu từ năm 2022, Dakota Fanning, Diana Silvers và Ella Balinska sẽ đồng hành cùng Clé de Peau Beauté  với tư cách là Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu.

Năm nay, Clé de Peau Beauté, thương hiệu toàn cầu trong lĩnh vực trang điểm và chăm sóc da cao cấp, bước sang năm thứ bốn mươi – đánh dấu bốn thập kỷ theo đuổi sự rạng rỡ và kỹ thuật thủ công bậc thầy thông qua khoa học và đổi mới. Dịp kỷ niệm này đánh dấu cột mốc lý tưởng để tổng kết những thành tựu đồng thời thể hiện khát vọng táo bạo của thương hiệu trong tương lai.

Để báo trước cho chương tiếp theo, Clé de Peau Beauté rất vinh dự được giới thiệu Dakota Fanning, Diana Silvers và Ella Balinska là những gương mặt đại sứ mới của thương hiệu. Mỗi người trong số những người phụ nữ tuyệt vời này đều mang những đặc điểm DNA của thương hiệu; thông minh và kiên định, đồng thời đại diện cho những phụ nữ trên toàn cầu, những người sở hữu vẻ rạng rỡ tự nhiên bẩm sinh khiến mỗi người trở nên thật đặc biệt.

Cột mốc lý tưởng 

Cùng với sự cống hiến của Clé de Peau Beauté trong việc khai thác những gì tinh túy nhất trong Khoa học và Đổi mới, thương hiệu đã tận dụng công nghệ hiện đại để tập hợp hiệu ứng truyền thông từ khắp nơi trên thế giới trong sự kiện The House of Infinite Radiance – một ngôi nhà ảo thể hiện tất cả các khía cạnh của thương hiệu, hiện tại và tương lai.

Tại The House of Infinite Radiance, khách mời có cơ hội gặp gỡ ba Đại sứ Thương hiệu Toàn cầu mới của Clé de Peau Beauté lần đầu tiên và xem trước các bộ sưu tập đáng mơ ước sẽ được giới thiệu trong năm tới, thông qua các điểm tiếp xúc tương tác và nội dung được thiết kế trước.

Các Đại sứ Thương hiệu toàn cầu sẽ xuất hiện trên hình ảnh quảng cáo đầu tiên vào tháng 1 năm 2022 trong một chiến dịch do Cliff Watts thực hiện. Dakota, Diana và Ella sẽ tham dự các sự kiện ra mắt truyền thông độc quyền, bắt đầu từ tháng Giêng này với The House of Infinite Radiance. Trong suốt năm 2022, Clé de Peau Beauté sẽ tự hào giới thiệu những sản phẩm và bộ sưu tập mới thú vị để kỷ niệm năm đặc biệt này và thể hiện lời cam kết của họ là luôn phấn đấu cho sự Rạng rỡ và hoàn hảo nhất.


 
Back to top