Phong cách

Nữ tỉ phú gốc Việt Mimi Morris đón tiếp NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My tại Mỹ

Jan 15, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Trong giới siêu giàu tại Mỹ, cái tên MiMi Morris không còn xa lạ. MiMi Morris quê gốc ở Lâm Đồng, hiện là vợ của tỉ phú Don Morris, chủ tịch tập đoàn Morris Group International. Tỉ phú Don Morris xuất thân trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Hiện, MiMi Morris cũng có công việc kinh doanh riêng.

Theo tiết lộ, MiMi Morris là nhân vật chính trong serries truyền hình Bling Empire mùa hai của Netflix, nói về giới siêu giàu châu Á, sắp phát sóng. Chương trình được ví von là phim Con nhà siêu giàu châu Á ở đời thực. Series tập trung khai thác cuộc sống của giới siêu giàu châu Á. Đây cũng là series đầu tiên của Mỹ, trong đó dàn diễn viên chính đều là người châu Á, đặc biệt Đông Á sống tại Mỹ.

Trong chuyến thăm này, không hẹn mà gặp, tất cả đều diện trang phục với tông màu đen làm chủ đạo. Đáng chú ý nhất, nữ tỉ phú MiMi Morris diện thiết kế mới nhất nằm trong BST của thương hiệu SIXDO, có giá tầm trung. Bộ cánh được kết hợp hài hoà với loạt phụ kiện đắt đỏ của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Điều này khá đặc biệt bởi MiMi Morris thường chuộng hàng hiệu, và hầu như luôn sở hữu chúng khi vừa ra mắt của: Chanel, Hermes, Dolce and Gabbana…

Doanh nhân Huy Cận cho biết trong chuyến đi Mỹ lần này anh dành thời gian để thăm vợ chồng nữ tỉ phú vì đã lâu không có cơ hội gặp mặt do ngăn trở vì dịch bệnh. Anh biết nữ tỉ phú MiMi Morris cách đây hơn 10 năm, nhờ sự giới thiệu của một người quen. Họ kết giao, tìm được nhiều điểm hợp ý nên duy trì tình bạn đến hiện tại.

“Từ ngày đầu gặp mặt đến nay MiMi Morris không thay đổi gì cả. Có cuộc sống giàu có, sung túc nhưng cách cô ấy đối đãi với mọi người rất chân thành. Ở MiMi luôn toát lên sự gần gũi, dễ chịu giúp người đối diện luôn cảm thấy thoải mái khi tiếp xúc. Sự thành công, cuộc sống viên mãn của MiMi Morris thực sự khiến tôi thấy hạnh phúc. Với những gì đã nỗ lực, tôi nghĩ cuộc sống hiện tại hoàn toàn xứng đáng với MiMi. Cô ấy không chỉ giỏi việc bên ngoài mà còn là người phụ nữ tuyệt vời của gia đình”, doanh nhân Huy Cận tâm sự.

Doanh nhân Huy Cận cho biết thêm giữa anh và ông xã của MiMi Morris cũng có mối giao hoà tốt. Những lần sang Mỹ, tỉ phú Don Morris đều hỏi ý có muốn ông ra sân bay để đón tiếp hay không. Ngoài ra, tỉ phú Don Morris cũng sẵn lòng chào đón doanh nhân Huy Cận và người thân, cộng sự đến lưu lại tại 1 trong 3 căn nhà có giá trị đắt đỏ tại Mỹ. Tương tự, doanh nhân Huy Cận cũng chào đón vợ chồng tỉ phú Don Morris như người thân khi họ trở về Việt Nam trong những dịp đặc biệt.

Những người bạn tốt luôn là động lực để chúng ta ngày càng hướng đến những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, và có thể chính họ cũng giúp ta làm giàu, trước hết ở phương diện tình cảm, cách ứng xử trong cuộc sống. Tôi nghĩ trước khi trở thành tỉ phú về kinh tế thì phải giàu tình yêu thương, sự đối đãi chân thành. Khi cho đi điều gì, chúng ta sẽ nhận lại được những điều tương tự. Đó là giá trị cốt lõi trong mọi mối quan hệ”, doanh nhân Huy Cận chia sẻ.

Doanh nhân Huy Cận tiết lộ nữ tỉ phú Mimi Morris từng 2 lần tổ chức sinh nhật cho anh tại nhà riêng và trên du thuyền tại Mỹ.

NTK Đỗ Mạnh Cường cho biết vợ chồng nữ tỉ phú MiMi Morris từng về việt Nam dự show The Twins của anh vào năm 2014. Sau đó, họ cũng góp mặt trong show diễn La Vie En Rose của anh tại Beverly Hills vào năm 2015 tại Mỹ. MiMi Morris cũng là người mua nhiều trang phục nhất của anh trong BST này.

“Những người phụ nữ thành công luôn là nguồn cảm hứng cho tôi sáng tạo. Ở họ luôn có điều gì đó đặc biệt, thôi thúc tôi tìm hiểu”, anh nói. NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ bé Đỗ Phạm Hà My, cũng có tên gọi thân thuộc ở nhà là MiMi. Anh nói tên này cũng xuất phát từ mong ước bé sẽ trở thành người tốt bụng, gần gũi và có cuộc sống trọn vẹn như MiMi Morris.

Sau khi lưu lại một số hình ảnh, tỉ phú MiMi Morris dành thời gian để đưa doanh nhân Huy Cận, NTK Đỗ Mạnh Cường, diễn viên Diễm My và doanh nhân Nga Lưu dạo chơi, thưởng thức ẩm thực tại California.

Ảnh: Tiên Nguyễn

 
Back to top