Phong cách

LUXUO Spend: BST những chiếc túi mùa xuân năm 2021 của Dior

Nov 07, 2020 | By Ton Binh

Maria Grazia Chiuri tái hiện những chiếc túi biểu tượng được yêu thích của Dior. Đây dự báo sẽ là những tạo phẩm được các quý cô mê hàng hiệu săn lùng trong thời gian tới.

Cho mùa xuân 2021, giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri của Dior đã lấy cảm hứng từ những gì đang xảy ra của loài người, bao gồm thời kỳ khủng hoảng bao trùm đang thay đổi mạnh mẽ hành vi, nghi lễ và thói quen trên toàn cầu.

Khái niệm thời trang như chúng ta biết đã thay đổi và xa lạ, đó là sự không chắc chắn, Grazia Chiuri chấp nhận đý niệm này và mang chúng vào BST mới.

Hình bóng Dior cổ điển được biến đổi, thể hiện di sản phong phú của thương hiệu và khám phá nguồn gốc thương hiệu. Giám đốc sáng tạo Grazia Chiuri diễn giải lại các hình dạng mang tính biểu tượng của nhà thời trang Pháp với một đờ sống khác. Chẳng hạn, bà sử dụng những loại vải mềm và bóng tạo thành phông nền hoàn hảo cho các hình dáng túi xách cổ điển.

Dành nhiều ưu ái cho Dior Book Tote thêu, chiếc túi đỉnh cao những năm gần đây. Ở mùa nay, Dior mang đến các biến thể với sọc màu bạc trắng ánh nắng mặt trời đa dạng, hoặc những gam màu nhuộm tie-dye rực rỡ, ấn tượng mạnh cùng các họa tiết da nổi phức tạp.

Những chiếc ví cầm tay mang đặc trưng của Dior 30 Montaigne ‘CD’ cũng gây ấn tượng cho mùa này. Sở hữu hình dáng đa chức năng, có thể được mở ra để tạo ra một chiếc tote mỏng, năm nay, chiếc túi còn có hai kích cỡ và nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau, bao gồm cả bản in Oblique mang tính biểu tượng của thương hiệu.

Chào đón sự trở lại của phiên bản mới dòng túi Lady D-Lite, biểu tượng này được Dior ưu ái khoác lên các bản sọc tông màu nhạt đậm tinh thần của mùa xuân. Việc của các cô gái là chỉ cần đến cửa hàng và chọn lấy một chiếc túi nhanh chóng.


 
Back to top