Phong cách

NTK Đỗ Mạnh Cường, thương hiệu SIXDO xuất hiện trên website chính thức của Tuần lễ Thời trang New York

Aug 18, 2023 | By LUXUO

Mới đây, trên website chính thức của Tuần lễ Thời trang New York (New York Fashion Week) vừa đăng tải thông tin về show diễn của SIXDO thuộc khuôn khổ sự kiện này. Show diễn của SIXDO thuộc khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York sẽ diễn ra ngày 10/9 (theo giờ Mỹ), tại Spring Studio.

Thông tin được giới thiệu về SIXDO như sau: “SIXDO is a fashion label launched by talented Vietnamese fashion designer Do Manh Cuong. Do Manh Cuong’s Vietnamese heritage and education from France’s esteemed Chambre Syndicale de la Couture Parisienne infuse the brand with a distinctive identity. The brand name is inspired by his six adopted children.

SIXDO redefines the fashion landscape by blending exquisite craftsmanship with a spirit of minimalism, luxury, and modernity SIXDO includes 3 principal product lines: SIXDO for ALL (for all fashion lovers), SIXDO STAR (for celebrities), SIXDO LIMITED (limited edition). Now gracing over 60 showrooms across Vietnam, SIXDO envisions a global presence in fashion capitals worldwide, welcoming individuals from diverse cultures into the embrace of its timeless allure”.


SIXDO bao gồm 3 dòng sản phẩm chính: SIXDO for ALL (dành cho mọi tín đồ thời trang), SIXDO STAR (dành cho người nổi tiếng), SIXDO LIMITED (phiên bản giới hạn). Hiện thương hiệu có hơn 60 cửa hàng trên khắp Việt Nam. Mục tiêu của SIXDO là phát triển toàn cầu tại các kinh đô thời trang trên toàn thế giới, chào đón các cá nhân từ các nền văn hóa đa dạng đến với sức hấp dẫn vượt thời gian của nó”.

Thông tin về NTK Đỗ Mạnh Cường và thương hiệu SIXDO xuất hiện trên website của Tuần lễ Thời trang New York, trước thời điểm show diễn của thương hiệu diễn ra trong khuôn khổ tuần lễ thời trang danh giá hàng đầu thế giới này. CEO thương hiệu SIXDO – doanh nhân Phạm Huy Cận cho biết hai bên đã trải qua quá trình làm việc khoảng 1 năm cho show diễn này. Sự kiện cũng đánh dấu sự phát triển của SIXDO trên phạm vi thế giới, sau khi phát triển ổn định tại Việt Nam trong gần 3 năm qua.

Vào tháng 7, ê-kíp tại Việt Nam đã có cuộc trao đổi trực tuyến với các đối tác tại Mỹ cho các khâu để chuẩn bị show diễn, bao gồm tuyển chọn người mẫu, khâu tổ chức… Đầu tháng 8, NTK Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận có mặt tại Mỹ để khảo sát thực tế, hoàn thiện công việc cho show.

Show diễn diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York. Vì thế, người mẫu trình diễn phải được tuyển chọn thông qua các công ty quản lý, đào tạo người mẫu có trụ sở tại đây. Ngoài ra, có nhiều quy định khác cần phải tuân thủ theo.

Doanh nhân Phạm Huy Cận chia sẻ: “Lần tổ chức này có nhiều sự khác biệt với trước đây. Dĩ nhiên, chúng cũng tạo ra những thách thức, áp lực nhất định về chi phí, nhân sự… Tuy nhiên, chúng tôi có dịp để trải nghiệm những điều thú vị mới mẻ, tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn của thế giới, với tư cách show diễn chính thức thuộc khuôn khổ sự kiện này. Những thử thách sẽ là thước đo cho sự phát triển lớn mạnh và khả năng thích nghi để vươn xa. Vì thế, chúng tôi sẵn sàng cho mọi thứ”. Hiện theo anh, khối lượng công việc cho show đã hoàn thiện đến 90%.

Còn BST chuẩn bị cho show diễn lần này, cũng đã được NTK Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị xong. Gần đây, anh bật mí một số thiết kế ban đầu, được diện bởi các người đẹp, người mẫu như: H’Hen Niê, Ngọc Châu, Võ Hoàng Yến, Lê Thuý, Kim Dung, Bé Quyên. Tinh thần, phong cách của các fashionista tại New York là nguồn cảm hứng để tạo nên những thiết kế được chọn phối độc đáo, mang tinh thần trẻ trung, cá tính nhưng cũng mang đậm bản sắc thanh lịch, nữ tính.

Trước và sau show diễn này, thương hiệu có những hoạt động đặc biệt khác, sẽ được NTK Đỗ Mạnh Cường công bố sau.

Ảnh: Milor Trần


 
Back to top