Phong cách / Làm đẹp

Sự trở lại của phong cách Old -School thanh lịch

Apr 01, 2022 | By Ton Binh

Các biểu tượng về phong cách gen Z như Evan Mock và Angus Cloud cũng muốn thử phong cách này. 

Bộ đồ trong buổi trình diễn Thu-Đông 2022 của Ralph Lauren là bản sao của phòng khách Đại lộ số 5 của nhà thiết kế huyền thoại. Những chiếc ghế salon được bọc bằng khung thép và những đồ nội thất khác từ bộ sưu tập Home của ông, những cuốn sách trên bàn cà phê và thậm chí là những bức ảnh chụp Công viên Trung tâm mà ông chụp được chuyển đến một dinh thự bên trong bảo tàng Nghệ thuật hiện đại của New York. Bộ sưu tập đưa những người tham dự vào thế giới của bạn. Một thế giới ấm áp và cá nhân hơn bất kỳ cuộc xây dựng thế giới nào khác.

Ralph Lauren luôn là bậc thầy về những nét ấm áp và cá tính, bởi xét trên tất cả các khía cạnh, ông là một người đàn ông ấm áp và nhân hậu. Đây cũng là lý do thay vì rời khỏi sự kiện nhanh chóng, những khách mời tham dự đã nán lại rất lâu sau khi chương trình kết thúc.

Ngôi sao đột phá quyến rũ nhất của Euphoria Angus Cloud chụp ảnh cùng cậu bé Luka Sabbat của It. Jessica Chastain nằm trên một trong những chiếc ghế bành đó trong khi Evan Mock sánh vai với Tiktoker Nic Kaufmann.

Mọi người đều thực sự hạnh phúc khi có mặt ở đó, họ coi trọng sự hiếu khách – vốn đã quá nổi tiếng bởi thương hiệu.

Với danh sách là những người trẻ và sành điệu, bản thân bộ sưu tập đã là một tuyên ngôn hấp dẫn về vị trí trong lĩnh vực may đo cao cấp cho phong cách thời trang nam hiện đại. Một bữa tiệc của những chiếc áo khoác dạ tiệc sang trọng với bảng màu trung tính đen và trắng, cà vạt kiểu Ivy League và thắt lưng đen cashmere.

“Vượt thời gian” có lẽ là cụm từ chính xác, để mô tả xu hướng quay trở lại của những bộ trang phục kinh điển trên những người đàn ông ở mọi lứa tuổi. Bất kể là thời trang dạo phố hay trang phục may đo thoải mái xuất hiện trên bàn tiệc, không gì có thể sánh bằng việc khoác lên một chiếc sơ mi Ralph Lauren bằng vải bông giòn kết hợp cùng chiếc áo ghi lê và cà vạt. Giày gót yên ngựa thì sao? Đó phụ thuộc vào bạn nhưng chúng tôi khuyến khích nếu bạn muốn cảm thấy đang mang một triệu USD.

Một điều đáng nói về lần trở lại của trang phục Old-School này là những chàng trai trẻ như Mock, Cloud và Sabbat – một trong những người dẫn đầu sự thay đổi rung cảm. Khi bước vào bối cảnh bùng nổ của thời trang dạo phố, họ dường như khám phá ra niềm vui tiềm ẩn khi mặc một bộ đồ đẹp.

Ngay cả những bộ vest cũng không thú vị hơn Ralph Lauren – ngay cả những người mẫu nữ của nhà thiết kế này cũng mặc áo ghi lê, băng đô và áo khoác ngoài có phần nam tính.

Trong một tuyên bố được phát hành sau chương trình: “Cách đây vài tháng tôi quyết định chia sẻ Bộ sưu tập mùa Thu-Đông 2022 của mình trong trải nghiệm thân mật này khi chiến tranh ở Ukraine chưa xảy ra. Thảm kịch và sự tàn phá mà chúng ta đang chứng kiến không thể tưởng tượng được. Khi đó, tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến là trở lại cùng với các nhóm của tôi và tất cả các bạn để chia sẻ hy vọng rằng sự hợp tác và sáng tạo có thể truyền cảm hứng”.

“Chúng tôi cùng nhau tiến lên phía trước với hy vọng hoà bình và chấm dứt đại dịch và đoàn tụ với nhau. Tôi rất tự hào khi được cùng các bạn chia sẻ không chỉ một bộ sưu tập mà còn là sự lạc quan để sống tôn trọng lẫn nhau”.

Niềm lạc quan của ông Lauren đối với cuộc sống và vượt qua nó bằng những bộ quần áo trang trọng. Bộ sưu tập mới nhất này đã ca ngợi điều đó.

Thu Thảo


 
Back to top