Phong cách

XOR – Điện thoại sang trọng siêu bảo mật cho các CEO

Mar 11, 2022 | By Ton Binh

Thế hệ điện thoại mới nhất của XOR có thiết kế đẹp mắt và tích hợp công nghệ bảo mật hàng đầu…

Điện thoại thông minh của bạn thông minh đến mức nào? Nó có thể có nhiều megapixel hơn một máy ảnh thông thường hoặc được trang bị trợ lý giọng nói. Nhưng nó có đủ thông minh để giữ cho bạn và dữ liệu của bạn được bảo vệ không? Trong một thế giới mà quyền riêng tư là tối thượng, một chiếc điện thoại thực sự “thông minh” sẽ ưu tiên sự an toàn cá nhân. Và đó là lý do tại sao chúng tôi quay trở lại thế giới sang trọng của thương hiệu XOR – công ty khởi nghiệp về bảo mật trên không gian mạng có trụ sở tại Anh quốc.

Thương hiệu này sản xuất điện thoại di động nhưng không phải như cách chúng ta đã biết. Các thiết bị của XOR không có màn hình cảm ứng, không có camera, không có ứng dụng và không có trò chơi. Chúng không phô trương mà khá đơn giản, được thiết kế đẹp mắt với bàn phím được đặt trong vỏ titan và da. Chưa hết, với hệ thống bảo vệ hàng đầu có tích hợp tường lửa, đây có lẽ là những chiếc điện thoại di động sang trọng an toàn nhất trên thị trường.

XOR Titanium X2 là thế hệ mới nhất và cũng là tốt nhất của thương hiệu. Mặc dù, nó tạo ra cảm giác giống như là điện thoại dành cho một siêu đặc vụ hoặc tình báo sẽ dùng, nhưng lợi ích về kinh doanh mới là điều khiến chiếc điện thoại này trở nên ấn tượng trên toàn cầu. Với thiết kế rút gọn, tối giản, XOR không chỉ mang đến một lối thoát khỏi thế giới kỹ thuật số quá hỗn độn mà còn cho người dùng sự riêng tư và sự riêng tư đặc biệt trong các giao dịch kinh doanh.

Đây là thiết bị cầm tay hoàn hảo cho một giám đốc điều hành hoặc một chuyên gia luôn làm việc với các thông tin nhạy cảm, bí mật. Mỗi thiết bị cầm tay Titanium X2 đều được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động, lọc bỏ mọi phiền nhiễu xung quanh và có thể biến ngay cả con phố nhộn nhịp nhất thành một phòng họp kín. Có một thiết bị lắc-để-khóa tiện lợi, một nhạc chuông độc đáo được thiết kế bởi Mark Sayfritz, nghệ sĩ từng đoạt nhiều giải thưởng trong ngành công nghiệp phim và âm nhạc. Thậm chí, điện thoại còn có chỉ báo chất lượng không khí để thông báo cho bạn về bất kỳ chất ô nhiễm hoặc chất độc tiềm ẩn nào xung quanh.

Và đó chỉ là bề nổi bên ngoài của hệ thống ‘XOR-Shield’ độc đáo, hỗ trợ và bảo vệ mọi thiết bị cầm tay Titanium X2, cung cấp cho người dùng mức bảo mật cao nhất. Được phát triển nội bộ hoàn toàn, phần mềm điện thoại được tạo ra với các tiêu chuẩn hàng đầu về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu và được bảo vệ bởi ‘Root of Trust’ về phần cứng (phần firmware có trong các hệ thống mã hóa).

Ngoài ra còn có các tính năng Bluetooth, tường lửa và máy quét SIM, tường lửa băng tần cơ sở và hệ thống phát hiện BTS giả, tất cả đều giúp bảo vệ điện thoại của bạn trong một mạng lưới không thể xuyên thủng. Và, để nâng cao hơn nữa mức độ an toàn và bảo mật, mỗi thiết bị cầm tay Titanium X2 đều được làm thủ công từ đầu đến cuối, bởi một nghệ nhân duy nhất, có tay nghề cao, người đã được đào tạo về nghệ thuật thiết kế và cơ khí tinh xảo.

Trong khi công nghệ bên trong lớp vỏ titan rất ấn tượng, thì thiết kế cũng không kém phần thanh lịch. Trưởng bộ phận thiết kế XOR, Hutch Hutchison, đã làm việc trong hơn bốn thập kỷ để phát triển các sản phẩm sao cho chúng thiết thực và đẹp mắt nhất có thể. Kết hợp giữa hình thức và chức năng, Titanium X2 có lẽ là đỉnh cao trong nỗ lực của ông, hoàn thiện với bề mặt liền mạch và các cạnh cong đẹp mắt.

Mỗi chiếc điện thoại bao gồm 170 bộ phận phức tạp được chế tạo riêng. Titan được sử dụng để tạo ra vỏ cứng hơn thép, nhưng nhẹ hơn một nửa và có đặc tính không gây dị ứng. Nó thường được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ – giống như gốm công nghệ cao tạo nên bảng điều khiển phía trước của Titanium X2. Với khả năng chống xước đáng kinh ngạc và các đặc tính chịu nhiệt độc đáo, nó kết hợp với kính sapphire siêu đàn hồi để đảm bảo rằng điện thoại không bao giờ cần lớp bảo vệ màn hình.

Và mặt sau của Titanium X2 đậm chất xa xỉ, được làm bằng loại da bền không tỳ vết của nhà sản xuất đồ da cao cấp hàng đầu thế giới Jean Rousseau. Được gia công bằng tay dưới các cạnh của thân máy bằng titan, điện thoại có các màu từ xanh dương đậm đến đen đậm – tăng thêm cảm giác cho nửa dưới được điêu khắc có chủ ý.

Nhưng nếu bạn muốn tăng cường mức độ xa xỉ hơn nữa, phiên bản XOR ‘Bespoke Gold Elite’ cung cấp cho người dùng cơ hội tùy chỉnh điện thoại với vàng nguyên khối.

Trong khi sự sang trọng và chất lượng là chuyện đương nhiên, XOR nhận ra rằng mục đích chính và trọng tâm hàng đầu vẫn là sự an toàn. Trên thực tế, tên thương hiệu (nó được phát âm là ‘Eks-Or’) được lấy từ một hàm logic cơ bản của lập trình máy tính, một hàm tạo ra các thuật toán và đưa tính ngẫu nhiên vào dữ liệu để bảo vệ toàn diện. Và logo đó? Đó là ‘nút thắt lá chắn’, một biểu tượng cổ xưa của sự bảo vệ và là con dấu tin tưởng giữa thương hiệu và người dùng.

Sự tin tưởng giữa XOR và khách hàng thậm chí còn bền chặt hơn khả năng bảo vệ của chiếc Titanium X2. Ngoài các dịch vụ tùy chỉnh và các phần mềm hàng đầu trong ngành, đây là một thương hiệu thực sự hiểu được nhu cầu thực sự hàng ngày của người dùng. Đó là một thương hiệu biết rằng chúng ta coi trọng chất lượng, bảo mật và độ tin cậy là trên hết. Và vì vậy họ luôn ưu tiên cho những chi tiết này. Và, nếu điều đó không được gọi là thông minh, chúng ta sẽ chẳng biết nói gì thêm.


 
Back to top