BUSINESS OF LUXURY

GRAND HOUR SS4 | Tầm nhìn của những nhà lãnh đạo

May 06, 2024 | By Luxuo Vietnam

Grand Hour Video Podcast là dự án do LUXUO Vietnam thực hiện, đem đến bức tranh toàn cảnh về câu chuyện kinh doanh của ngành công nghiệp xa xỉ, bên cạnh những khám phá về thú chơi của giới tinh hoa. Tại đây, các khách mời là những doanh nhân có tiếng trong nhiều ngành hàng xa xỉ đã chia sẻ về quá trình họ xây dựng và dẫn dắt những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, cũng như bật mí về lối sống của tầng lớp thượng lưu. 

Khác với những mùa Grand Hour trước, Season 4 là tổng hợp những câu chuyện về tầm nhìn của các nhà lãnh đạo, nhà điều hành xa xỉ trong 4 lĩnh vực khác nhau. Xa xỉ chưa bao giờ là một cuộc chơi dễ dàng, nhưng với sự nhạy bén, linh hoạt cùng niềm đam mê và sự kiên trì, mỗi nhân vật đến với Grand Hour mùa này đều mang theo những bài học đắt giá, những bí quyết thành công đã được đúc kết qua hàng chục năm để giúp họ chinh phục được thế giới thượng lưu. 

Điểm sáng qua từng tập podcast

Mở màn series Grand Hour mùa 4, Tổng giám đốc Justin Malcolm của khách sạn InterContinental Saigon đã chia sẻ về hành trình tái định hướng của một khách sạn huyền thoại nhằm mang lại một sức sống mới, tinh thần mới cho khách lưu trú. Sự cam kết của ông trong cách vận hành những chiến lược tiếp thị sáng tạo và đầy tự tin mang đến nguồn cảm hứng và một lần nữa, khẳng định chất lượng vô song của một khách sạn đẳng cấp 5 sao. Bài học đắt giá nhất trong cách điều hành thành công của ông Justin bắt nguồn từ những câu hỏi mang tính quyết định: Chúng tôi khác biệt như thế nào? Làm cách nào để trở nên tốt hơn? Làm cách nào để trở thành đặc biệt?

Trong tập 2 cùng Doanh nhân Ryan Ng, Host Jason Dang đã cùng anh khám phá thế giới của piano xa xỉ, nơi con người sở hữu một chiếc đàn đắt tiền không chỉ để chứng minh sự đẳng cấp, mà sâu xa hơn là lời khẳng định về chiều sâu và những giá trị văn hoá, lưu giữ những trải nghiệm sống cá nhân và mong muốn theo đuổi sự xuất sắc. Doanh nhân Ryan Ng cũng gợi mở những câu chuyện độc đáo của thị trường kinh doanh piano xa xỉ. Tầm nhìn và lòng nhiệt huyết sáng tạo đã giúp anh thành công, đã trở thành nguồn cảm hứng cho các doanh nhân trẻ muốn theo đuổi đam mê kinh doanh.

Trong tập podcast về ngành dịch vụ khách sạn, Tổng Quản lý Mario Mendis đã chia sẻ thành công lớn nhất đối với ông và các nhân viên không nằm ở những giải thưởng, mà từ chính những giá trị mà Sofitel Saigon Plaza đã để lại cho khách hàng, cũng như nhân viên của mình. Tổng Quản lý chia sẻ những tầm nhìn lạc quan và tích cực về ngành trong năm 2024. Các ý tưởng sáng tạo của ông tại Sofitel mang đến bức tranh đầy phấn khởi với những trải nghiệm lưu trú, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho khách hàng. 

Tập cuối cùng của podcast Grand Hour mùa 4 là cuộc trò chuyện với Người sáng lập, CEO và Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang nam cao cấp ADT, ông Antonio De Torres. Antonio de Torres đã tạo ra một doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn thông qua sự sáng tạo và mô hình quản lý thông minh. Hành trình từ khởi nghiệp đến thành công của ông là câu chuyện sự kiên trì, tâm huyết và tầm nhìn chiến lược rất đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh những câu chuyện kinh doanh, Antonio còn mang đến nhiều hiểu biết phong phú của ông về văn hóa và những thú chơi thời trang, nghệ thuật cao cấp. 

Kết

Podcast Grand Hour mùa 4 khép lại với những phản hồi tích cực từ phía người xem. Được xây dựng chuyên nghiệp, trau chuốt từ nội dung đến hình ảnh, cùng thông điệp xuyên suốt về tầm nhìn của các chuyên gia dẫn đầu các ngành kinh doanh xa xỉ, bốn tập podcast là bốn chuyến du hành thú vị, mang người xem vào sâu địa hạt xa xỉ và truyền nguồn cảm hứng cho những nhà kinh doanh trẻ muốn dấn thân vào con đường này. 

***

Thông tin về Grand Hour

Grand Hour Video Podcast là dự án do LUXUO Vietnam thực hiện, đem đến bức tranh toàn cảnh về câu chuyện kinh doanh của ngành công nghiệp xa xỉ, bên cạnh những khám phá về thú chơi của giới tinh hoa. Tại đây, các khách mời là những doanh nhân có tiếng trong nhiều ngành hàng xa xỉ sẽ chia sẻ về quá trình họ xây dựng và dẫn dắt những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, cũng như bật mí về lối sống của tầng lớp thượng lưu. Grand Hour hứa hẹn đem đến cho quý khán giả nhiều góc nhìn sâu rộng về “thế giới của những giấc mơ”.


 
Back to top