DINING LIBRARY

Đấu bếp sao Michelin Siu Hin-Chi: Tâm điểm của sự kiện ẩm thực The Reverie Saigon

Apr 10, 2019 | By Trang Ps

Khách sạn The Reverie Saigon chào đón đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi trong sự kiện ẩm thực đặc biệt diễn ra ba đêm, từ 13 đến 15/04. Đây là dịp để thực khách tận hưởng những món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh trong không gian nhà hàng Long Triều đẳng cấp.

Đầu bếp sao Michelin Siu Hin-Chi.

Đấu bếp Siu có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực và từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng sao Michelin ở Hồng Kông như Tang Court, Duddell’s,… Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do Siu dẫn dắt đã đạt tổng cộng 16 sao Michelin danh giá.

Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, Siu được biết đến với thành tích khá ấn tượng khi ở cương vị bếp trưởng đã giành sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau 3 tháng nhà hàng đi vào hoạt động. Tháng 12/2018, Siu cũng cùng đội ngũ đưa Ying Jee Club vươn lên đẳng cấp hai sao Michelin.

Suốt sự nghiệp của mình, các nhà hàng do Siu dẫn dắt đã đạt tổng cộng 16 sao Michelin danh giá.

Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt tác.

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Khối hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon, chia sẻ: “Đây là chương trình thứ ba trong chuỗi sự kiện trải nghiệm ẩm thực sao Michelin, và lần này chắc chắn là một chương trình thú vị khi bếp trưởng Siu với tài năng vượt trội so với các đồng nghiệp chuyên ẩm thực Quảng Đông tại Hồng Kông, nơi được biết đến là môi trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới”.

Không gian nhà hàng Long Triều sang trọng với thiết kế độc đáo, nội thất xa hoa từ các thương hiệu hàng đầu của Ý.

Bước vào nhà hàng Long Triều như một nhà hàng hoàng gia cổ điển.

Sự kiện ẩm thực đầu bếp Michelin lần này cũng một lần nữa khẳng định The Reverie Saigon là tâm điểm của những chương trình ẩm thực đẳng cấp tại Việt Nam.


 
Back to top