#FollowYourInstinct – Swarovski giới thiệu BST Bohemian đậm hơi thở thời đại

Apr 10, 2019 | By admin

Thế giới thời trang đang nhuốm chút màu nổi loạn từ sự trở lại của thời trang grunge – di sản của những năm 90s, đến phong cách bohemian phóng túng pha trộn ảnh hưởng văn hoá của các dân tộc xa lạ. Swarovski không nằm ngoài trào lưu đó. 

Swarovski bắt nhịp từ các thiết kế trang sức kiểu bùa hộ mệnh của Địa Trung Hải cho mùa Xuân – Hè 2019.

Mặc dù Bohemian từng thể hiện sự thoải mái và mộc mạc, nhưng trong mùa thời trang mới, phong cách này chuyển đổi khá lấp lánh và quyến rũ, nhờ những họa tiết đổ bóng hippy hồng, đính cườm lấp lánh hay chất liệu ánh kim loại.

Swarovski chào đón mùa Xuân – Hè 2019 của với Bộ sưu tập mang chủ đề #FollowYourInstinct (Sống theo bản năng). Gợi cảm hứng từ phong cách sống các trào lưu hiện tại, giám đốc sáng tạo Nathalie Colin khai thác các chất liệu từ nền văn hóa Địa Trung Hải để tạo nên các món trang sức với biểu tượng may mắn, bùa hộ mệnh, bùa chú với những bảng màu rực rỡ như vàng kim, xanh lam và vàng đất.

Hãy cùng cảm nhận sự sành điệu huyền bí riêng trong từng thiết kế đến từ ba dòng sản phẩm của BST mùa Xuân.

Bộ sưu tập Nữ thần may mắn

Gồm những vòng tay quyến rũ, hoa tai, nhẫn và dây chuyền với ảnh hưởng từ các lá bùa hộ mệnh của người Morrocan, được sử dụng như các biểu tượng may mắn. Chẳng hạn, bàn tay hamsa tượng trưng cho sự bảo vệ, trong khi móng ngựa là biểu tượng của sự may mắn. Bộ sưu tập cũng có nhiều loại trang sức biến hình như chiếc vòng cổ đi kèm với cơ chế trượt cho phép người đeo tạo ra các độ dài khác nhau, trong khi bông tai đèn chùm có thể được biến đổi và đeo theo ba cách khác nhau.

Bộ Nữ thần may mắn gồm các biểu tượng may mắn như bàn tay hamsa, cánh và đôi mắt hắc ám.

Bộ sưu tập Cội nguồn

Bộ trang sức phù hợp cho các bữa tiệc cocktail bao gồm một vòng cổ sautoir, một đôi bông tai đèn chùm và một chiếc nhẫn bốn ngón lấy cảm hứng từ các trang sức rực rỡ thường thấy ở khu vực Địa Trung Hải. Những hạt pha lê quyến rũ được cắt gọt khác nhau tỏa ra những màu sắc lung linh như san hô và ngọc lam tô điểm cho mỗi thiết kế.

Bộ sưu tập Oxygen

Hãy xem đây là một cách thể hiện mới mẻ của các món đồ trang sức với đôi mắt hắc ám truyền thống ở hầu hết các nền văn hóa thuộc Địa Trung Hải. Mô típ được minh họa bằng một giải thích trừu tượng với các đường cong gọn gàng, trong khi các mẫu vòng đeo tay, dây chuyền và nhẫn kết hợp các tông màu kim loại và pha lê khác nhau. Kỹ thuật chạm khắc Milgrain bao quanh các tinh thể làm tăng thêm vẻ quyến rũ cổ xưa.


 
Back to top