DINING LIBRARY

Hương vị Ý chính thống trong nhà hàng Da Vittorio tại The Reverie Saigon

Jul 11, 2022 | By Bảo Châu

Khách sạn The Reverie Saigon chào đón Da Vittorio – địa chỉ mới dành cho những người yêu thích ẩm thực của đất nước hình chiếc ủng.

nhà hàng Da Vittorio saigon tại khách sạn the reverie saigon

Da Vittorio lần đầu mở cửa vào năm 1966 tại thành phố Bergamo, Ý và sớm trở thành địa chỉ ăn uống được yêu thích nhất khu vực. Nhà hàng nhận ngôi sao Michelin đầu tiên vào năm 1978 và mở rộng quy mô từ Bergamo đến St. Moritz, Thượng Hải và đến nay là Sài Gòn. Với tổng cộng 8 sao Michelin, Da Vittorio đã trở thành một thương hiệu toàn cầu.

khu vực ăn uống chính trong nhà hàng da vittoria saigon

Chủ nhân của Da Vittorio – Gia đình Cerea luôn trân trọng những giá trị di sản ẩm thực được bảo tồn qua 50 năm và 3 thế hệ: Từ công thức, nguyên liệu chế biến đến không gian. Mọi nhà hàng Da Vittorio không chỉ gắn liền với nghệ thuật ẩm thực độc đáo mà còn với không khí ấm cúng, thoải mái khi thưởng thức phong vị nước Ý.

Là một nhà hàng cao cấp, Da Vittorio đề cao sự hoàn hảo trong mọi tiểu tiết. Từ chiếc bánh croissant đến những hầm rượu ấn tượng nhất nước Ý, gia đình Cerea luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ của nhà hàng đạt đến chất lượng cao nhất.

Đứng bếp tại Da Vittorio Saigon trong khuôn viên khách sạn The Reverie Saigon là Bếp trưởng Matteo Fontana. Những món ăn Ý thượng hạng của anh mang mục tiêu hình thành một chuẩn mực mới cho nền ẩm thực Ý sáng tạo và chính thống tại Việt Nam. Bàn tay khéo léo cũng như sự đam mê, tìm hiểu của đầu bếp hàng đầu nước Ý kết hợp nguyên liệu địa phương tạo nên những món ăn vô cùng tinh tế và sáng tạo gửi đến thực khách​.

Matteo cùng với quản lý nhà hàng Luigi Antonio Valentini hợp lực tạo nên trải nghiệm ẩm thực cao cấp, sử dụng nguồn nguyên liệu địa phương và vẫn mang đậm dấu ấn riêng của gia đình Cerea.

Tự hào là một phần của thương hiệu sở hữu sao Michelin, Da Vittorio Saigon thừa hưởng phong cách, sự sang trọng, tinh tế và tỉ mỉ đến từng chi tiết từ thương hiệu Da Vittorio quốc tế.​ Ngoài thực đơn chuẩn sao Michelin, Da Vittorio Saigon còn khắt khe trong khâu phục vụ và không gian sang trọng, trang nhã, nổi bật với bộ sưu tập đồ nội thất Ý nổi tiếng và những bức tranh khảm mosaic tinh xảo trong từng nét chạm do các nghệ nhân ở Milan chế tác.


 
Back to top