Sống

Skinfluencer Academy – học viện làn da dành cho influencer từ Dermalogica ra mắt công chúng

Jul 11, 2022 | By Ton Binh

Dermal Essentials phối hợp cùng thương hiệu dược mỹ phẩm Dermalogica ra mắt chuỗi sự kiện Skinfluencer Academy, với kỳ vọng mang đến giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp và toàn diện cho những người ảnh hưởng (influencer) và nhà dẫn dắt cộng đồng (KOLs).

Từ trái qua Phương Hoài – nhà thiết kế thời trang, Ngọc Ánh Lưu, Jodie Ayre – huấn luyện viên quốc tế của Viện Nghiên cứu về Da Quốc tế IDI (The International Dermal Institute), phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Úc và Newzealand, và góc ngoài cùng bên phải là Maya Hồ – cựu thí sinh Vietnam Next Top Model

Sự kiện có sự góp mặt hơn 30 khách mời tham dự bao gồm các chuyên gia chăm sóc da liễu chuyên nghiệp, influencer nổi tiếng như Maya Hồ – cựu thí sinh Vietnam Next Top Model, Ngọc Ánh Lưu, Phương Hoài – nhà thiết kế thời trang… và các chuyên gia truyền thông giàu kinh nghiệm. Bà Jodie Ayre – huấn luyện viên quốc tế của Viện Nghiên cứu về Da Quốc tế IDI (The International Dermal Institute), phụ trách khu vực châu Á Thái Bình Dương, châu Úc và Newzealand là người trực tiếp điều phối sự kiện, mang đến cho các khách mời những kiến thức chuyên nghiệp và nền tảng về làn da. 

Thông qua các phần giới thiệu và trực tiếp tương tác, bà Jodie đã cho các khách mời nắm rõ loại da, tình trạng da, sau đó thấu hiểu sâu từng vấn đề mà da đang gặp phải cũng như những phương pháp chăm sóc, trị liệu phù hợp; từ đó phân tích và tìm kiếm giải pháp phù hợp được cá nhân hoá theo cấp độ chuyên nghiệp dành riêng cho mỗi người, mỗi làn da. 

Người mẫu, huấn luyện viên tài năng Maya Hồ hào hứng trong buổi trải nghiệm sản phẩm của Dermalogica.

Tuy chỉ kéo dài hơn hai giờ, các khách mời đều bất ngờ với những khám phá về làn da dưới sự dẫn dắt của chuyên gia người Úc. Người mẫu, huấn luyện viên tài năng Maya Hồ nhận xét những chia sẻ đến từ học viện giúp cô có cái nhìn khoa học và toàn diện hơn về làn da. Chúng ta chỉ thật sự có làn da khỏe mạnh và tự tin khi thật sự thấu hiểu về nó. Trong khi đó, nhà thiết kế thời trang Phương Hoài bày tỏ sự ngạc nhiên khi huấn luyện viên chia sẻ loại da nào cũng có thể xảy ra tình trạng thiếu nước, do đó nắm bắt loại da, tình trạng da là những bước tiếp cận đầu tiên vô cùng cần thiết trước khi bổ sung thêm các giải pháp chăm sóc da nào.

Theo đại diện Dermalogica, sự ra đời chuỗi sự kiện Skinfluencer Academy và điển hình nhất là sự kiện hôm 10/7 chính là một bước tiến mới giúp xây dựng cộng đồng chăm sóc da chuyên nghiệp và tạo nên những điều tốt đẹp cho cuộc sống. Sự kiện Skinfluencer Academy đầu tiên này kỳ vọng sẽ mở ra một sân chơi mới cho những các influencer – những người đang dẫn dắt công chúng trong việc tìm kiếm các giải pháp chăm sóc da và cải thiện các vấn đề về da. 

“Việc nắm bắt các kiến thức nền tảng và đáng tin cậy sẽ giúp những influencer chia sẻ, lan toả những thông tin tin cậy về chăm sóc da “chuẩn chuyên gia” đến cộng đồng. Với Dermalogica – chăm sóc làn da không chỉ đem đến sự tự tin vẻ bề ngoài mà còn trao quyền năng đến cộng đồng để họ có được làn da khỏe mạnh và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn”, đại diện Dermalogica cho biết.

Tại Skinfluencer Academy, các influencer sẽ giúp mọi người thấu hiểu làn da một cách khoa học bằng việc phân tích tình trạng da và làn da của mỗi cá nhân. Điển hình như việc xác định các loại da (da dầu, da nhạy cảm, da hỗn hợp, da khô…), các tình trạng da đang gặp phải như thiếu nước, nhạy cảm, nổi mụn. Bên cạnh đó vấn đề lão hoá, nguyên nhân gây lão hoá, chống nắng và tẩy tế bào chết là chủ đề nóng mà học viện mong muốn chia sẻ nhiều hơn đến cộng đồng. Từ việc thấu hiểu làn da, Dermologica sẽ giúp mọi người tìm các thành phần điều trị phù hợp nhất được xác định cùng kế hoạch chăm sóc da tại nhà cũng như tại các Salon. 

Mỗi influencer nổi tiếng sẽ có cộng đồng riêng – những người đang tìm kiếm làn da khỏe mạnh. Dermalogica sẽ là cầu nối sẵn sàng lắng nghe những mối quan tâm của cộng đồng để đưa đến những giải pháp chuyên nghiệp nhất. Khi tham gia học viện, mỗi thành viên tham gia lớp học sẽ được trao quyền với các cấp độ khác nhau như quyền được hướng dẫn, quyền huấn luyện viên… Đồng thời được trao huy hiệu đến từ Dermalogica – thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp số 1 trên thế giới.

“Học viện được sáng lập cá nhân hoá những giải pháp chăm sóc da dành cho mỗi người, mỗi làn da. Bởi mỗi làn da là duy nhất và có những “câu chuyện” riêng, khi chúng ta hiểu đúng, chuyên sâu sẽ đảm bảo sử dụng sản phẩm phù hợp với loại da và tình trạng da”, đại diện Dermalogica nhấn mạnh.

Trong tương lai, các buổi huấn luyện của Skinfluencer Academy sẽ tiếp tục được triển khai tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc.


 
Back to top