Xe & Du thuyền / Máy bay

Acropolis Aviation ra mắt Private Jet G-KELT mới: Nâng tầm chuyến bay tư nhân sang trọng và tiện nghi

Sep 07, 2020 | By Stephanie Nguyen

Acropolis hiện đang sở hữu 23 máy bay phản lực khác nhau, bao gồm cả những chiếc Bombardier Global 6000 và 5000 tầm xa, Gulfstream G550, và Dassault Falcon 7X. Giờ đây, hãng tiếp tục ra mắt mẫu Private Jet G-KELT mới nhằm nâng tầm chuyến bay tư nhân sang trọng và tiện nghi cho giới thượng lưu. 

Ngành hàng không đang bị sụt giảm doanh thu nghiêm trọng đến 84 tỷ USD, tỷ suất lợi nhuận ròng giảm 20,1% so với cùng kỳ năm ngoài và dự tính lỗ mỗi ngày khoảng 230 triệu USD. 2020 có thể xem là năm tài chính tồi tệ nhất lịch sử của hàng không thương mại, nhưng điều đó không đúng với hàng không tư nhân. Covid-19 đã ít tác động, hoặc thậm chí, không hề tác động đến sự phát triển của các hãng hàng không tư nhân.

G-KELT của Acropolis Aviation – kết hợp sang trọng và tiện nghi

Covid-19 đã ít tác động, hoặc thậm chí, không hề tác động đến sự phát triển của các hãng hàng không tư nhân.

Giám đốc Điều hành của Jet Linx Aviation, Jamie Walker

Hãng hàng không tư nhân Acropolis vừa công bố một chiếc máy bay hoàn toàn hoàn toàn mới trong năm nay, G-KELT. Ông Jamie Walker, Giám đốc Điều hành Jet Linx Aviation, đã quyết định ra mắt chiếc G-KELT nhân kỷ niệm việc mua lại công ty quản lý và kinh doanh cho thuê máy bay Meridian. 

Acropolis takes delivery of first completed ACJ320neo | News | Flight Global

Sở hữu nội thất trang nhã và rộng rãi với các món đồ được phối hợp tinh tế dựa trên màu sắc, chất liệu cũng như ánh sáng tùy chỉnh theo tâm trạng, chiếc máy bay G-KELT của Acropolis Aviation là hình ảnh đại diện của sự sang trọng. Với bảng màu nâu ấm và beige nhẹ, chiếc máy bay gợi lên cảm giác thoải mái và an toàn.

Acropolis hiện đang sở hữu 23 máy bay phản lực khác nhau, bao gồm cả những chiếc Bombardier Global 6000 và 5000 tầm xa, Gulfstream G550, và Dassault Falcon 7X. Sự kiện vừa rồi củng cố sự hiện diện của Walker trong ngành công nghiệp tư nhân với hạm đội Part 135 lớn nhất tại Teterboro.

Khoang phía trước là không gian mở dùng để tiếp khách. Khoang sau thân mật hơn dùng làm phòng ngủ và khoang giữa là khu vực ăn uống. G-KELT đem đến những tiện nghi hiện đại với trang bị 19 iPad cá nhân, 4 TV màn hình lớn, phòng ngủ chính có giường cỡ King và phòng tắm riêng có vòi sen hình chữ nhật. 

Aviation photographs of Registration: G-KELT : ABPic

Hiện đang nằm tại sân bay của Acropolis Aviation ở Famborough, Vương quốc Anh, G-KELT có sức chứa 19 hành khách, 2 phi công, 3 tiếp viên và 1 kỹ sư.


 
Back to top