Xe & Du thuyền / Máy bay

Jet Business (Kỳ 4): Thấy gì qua doanh thu tăng kỷ lục 50% của Vista Jet?

Jan 30, 2023 | By LUXUO

Theo báo cáo thường niên về doanh thu của Vista Global Holding (Vista), hãng hàng không tư nhân toàn cầu hàng đầu thế giới trong phân khúc xa xỉ, năm 2022 hãng ghi nhận mức tăng kỷ lục trên 50%, thể hiện nhu cầu tăng trưởng của thị trường và số lượng thành viên tham dự. 

Thomas Flohr, Người sáng lập và Chủ tịch của Vista

Năm 2022 lại là một năm nổi bật nữa đối với Vista khi tập đoàn tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trên các lĩnh vực giải pháp và dịch vụ thuê bao, với doanh thu tăng trên 50% so với cùng kỳ năm 2021. Điều này đã được thúc đẩy bởi mức tăng 74% trong tổng số giờ bán ra của chương trình thành viên VistaJet trong năm 2022, tương đương hơn ba lần so với mức trước đại dịch và mang lại khả năng hiển thị tuyệt vời về nhu cầu trong tương lai nhờ hợp đồng khách hàng ba năm.

Theo khu vực, Hoa Kỳ chứng kiến ​​số chuyến bay tăng 41% trong năm 2022, với Châu Á, Châu Âu và Trung Đông lần lượt tăng 69%, 29% và 22%. New York trở thành địa điểm số một về số chuyến bay trong năm, tiếp theo là London và Paris.

Jet Business (Kỳ 4): Thấy gì qua doanh thu tăng kỷ lục 50% của Vista Jet?

Thomas Flohr, Người sáng lập và Chủ tịch của Vista cho biết: “Năm 2022 là một năm chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc đối với Vista trên tất cả các khu vực. Kết quả là minh chứng cụ thể cho thấy Vista đang cung cấp tốt các giải pháp phù hợp cho Thành viên mới và những người có xu hướng chuyển sang sử dụng dịch vụ miễn phí. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cơ sở hạ tầng toàn cầu của mình, đảm bảo khách hàng của mình trải nghiệm máy bay tốt nhất hiện có và được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất. Hiệu suất mạnh mẽ được hỗ trợ bởi việc mở rộng đáng kể đội tàu của chúng tôi vào năm 2022, nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Các thương vụ mua lại mang tính bước ngoặt của cả Air Hamburg — công ty khai thác máy bay phản lực tư nhân lớn nhất ở châu Âu tính theo số chuyến bay — và Jet Edge — công ty hàng đầu của Hoa Kỳ nhà cung cấp dịch vụ quản lý và cho thuê cabin lớn và siêu hạng trung — được mở rộng đáng kể quy mô của chúng tôi ở Hoa Kỳ, Châu Âu và Trung Đông, tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu toàn cầu của Vista. Chúng tôi cũng đã mở rộng đội máy bay Global 7500 dẫn đầu ngành của chúng tôi lên 18 chiếc. Trong khi chúng tôi mua lại Camber Các công nghệ tăng cường khả năng công nghệ hiện có của Tập đoàn để giúp tự động hóa hơn nữa đội xe lập kế hoạch, đặt phòng và tìm nguồn cung ứng.

Khi chúng ta bắt đầu năm 2023, tôi vui mừng thông báo khoản đầu tư của Vista vào Dufour Aerospace, hỗ trợ phát triển các công nghệ hàng không bền vững và các giải pháp di chuyển trên không với cánh nghiêng sáng tạo của họ công nghệ VTOL và eVTOL và các sản phẩm hàng không vũ trụ, đồng thời nhắc lại cam kết của chúng tôi trong việc đảm bảo một tương lai xanh hơn cho ngành công nghiệp và khách hàng của chúng tôi.

Tôi vô cùng phấn khích cho tương lai. Ngày càng có nhiều khách hàng trên toàn cầu nhận ra rằng Vista cung cấp giá trị tốt nhất và trải nghiệm từ đầu đến cuối, và đội ngũ mở rộng gồm hơn 4.000 chuyên gia của chúng tôi có đầy đủ cam kết phát triển kỷ nguyên tiếp theo của các giải pháp bay tiên tiến và sáng tạo trên toàn cầu.

Điều này sẽ củng cố khả năng cung cấp cho khách hàng vô song của Vista và vị thế của chúng tôi là công ty lớn nhất thế giới về nhà cung cấp.”

Việc mở rộng đội xe toàn cầu của Vista đóng vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu gia tăng. Trong năm 2022, Vista đã bổ sung thêm 117 máy bay ròng, bao gồm cả nhiều máy bay phản lực Global 7500, hiện ở mức 18 — lớn nhất thế giới đội máy bay thay đổi cục diện này — nâng đội bay của các Thành viên Vista lên hơn 360 máy bay trên khắp thế giới. Để phục vụ khách hàng tốt nhất trong thập kỷ tới, Tập đoàn tiếp tục đầu tư vào một chương trình tân trang trên toàn đội bay bao gồm việc sử dụng Wi-Fi băng tần KU hoặc KA trên tất cả phi cơ.

Trong năm 2022, Vista đã hợp lý hóa các dịch vụ đăng ký toàn cầu trên cả hai thương hiệu VistaJet và XO, giới thiệu tư cách thành viên VistaJet VJ25 và Tư cách thành viên XO. Danh mục thành viên đang phát triển các tùy chọn đảm bảo mọi khách hàng hàng không tư nhân có thể tìm thấy một giải pháp đơn giản, linh hoạt và an toàn cho họ nhu cầu bay. Tập đoàn tập trung vào tích hợp để cung cấp các dịch vụ toàn cầu liền mạch bằng việc ra mắt Vista Flight Support.


 
Back to top