Bất động sản

Khách sạn cao nhất thế giới đang được xây dựng tại Dubai

Oct 28, 2020 | By Luxuo Vietnam

Một trải nghiệm khách sạn đáng nhớ tại độ cao 365 mét đang chờ đợi chúng ta.

 

View this post on Instagram

 

Ciel’s interior design takes its inspiration from the ancient Japanese culture of Wabi Sabi, combining minimalism and comfort into 1,024 magnificent hotel rooms with panoramic views of the Arabian Peninsula. We can’t wait! #TheFirstGroup #FoundationForGrowth #Dubai #DubaiMarina #WorldsTallestHotel يستمد التصميم الداخلي لـبرج سيل إلهامه من الثقافة اليابانية القديمة وابي سابي، ويجمع بين البساطة والراحة في 1024 غرفة فندقية رائعة مع إطلالات بانورامية على الخليج العربي. لا يمكننا الانتظار! ‫ #ذا_فيرست_جروب ‫#سيل ‫#دبي ‫#استثمر_في_دبي

A post shared by The First Group (@thefirstgroup) on


Trong khi sự bùng nổ của đại dịch đã gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến ngành du lịch và khách sạn, The First Group – một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín bậc nhất tại Dubai – đã xúc tiến việc xây dựng khách sạn cao nhất thế giới: Ciel Hotel tại khu dân cư giàu có Dubai Marina.

Theo Lifestyle Asia, khách sạn được thiết kế bởi công ty kiến trúc từng đoạt giải thưởng NORR danh giá, có hình dạng của một tòa nhà chọc trời có độ cao lên đến 365 mét – hơn hẳn chiều cao của bảy hồ bơi theo chuẩn Olympic với 1.042 phòng ngủ, bao gồm 150 căn dạng suite.

Khách sạn Ciel với độ cao đáng kinh ngạc

Các tiện nghi và cơ sở vật chất sẵn sàng phục vụ khách lưu trú gồm một đài quan sát cùng sảnh tiếp khách tại tầng 81, khu vực Sky Terrace tại tầng mái, tạo cơ hội cho mọi người có thể khám phá toàn cảnh đường chân trời nổi tiếng tại Dubai, như Palm Jumeirah và Vịnh Ả Rập.

Những nét nổi bật trong thiết kế khác có thể kể đến như giếng trời cao 300 mét với các sân hiên được thiết kế nhằm mục đích tạo cảnh quan với khả năng thông gió tự nhiên được xếp chồng lên nhau theo chiều cao của tòa nhà 82 tầng.

Theo thông tin từ The First Group, hơn 11.800 mét khối bê tông và 3.000 tấn thép sẽ được sử dụng để làm nền móng vững chắc cho khách sạn cao nhất thế giới này.

“Ciel đặt ra một chuẩn mực mới cho sự sáng tạo trong thiết kế các tòa nhà chọc trời, không chỉ tại Dubai mà trên phạm vi toàn cầu. Dự án mang tính bước ngoặt này sẽ trở thành một nét bổ sung thú vị cho khung cảnh đường chân trời nổi tiếng tại Dubai Marina,” Yahya Jan – Chủ tịch kiêm Giám đốc thiết kế của NORR, tuyên bố.

Dự án này khi hoàn thành được dự đoán sẽ soán ngôi Khách sạn cao nhất thế giới của Sevora Hotel – hiện đang nắm giữ vị trí này với 75 tầng, tọa lạc tại trục đường Sheik Zayed nổi tiếng.

Theo kế hoạch, Ciel sẽ bắt đầu tiếp đón những vị khách đầu tiên vào năm 2023.

Bảo Ngọc


 
Back to top