Phong cách / Đồng hồ

Hermès H08: Mạnh mẽ hơn trong gam màu xanh than

Jul 20, 2022 | By Ton Binh

Là một trong những thiết kế tiêu biểu dành cho phái mạnh của Hermès, đồng hồ H08 là hiện thân của sự hài hòa giữa nét rắn rỏi và sự mềm mại, mạnh mẽ và tinh tế. Qua phiên bản mới nhất, mẫu đồng hồ nam tính này tiếp tục thể hiện tính thẩm mỹ linh hoạt qua gam màu xanh than cuốn hút.

Được ra mắt vào năm 2021 bởi Philippe Delhotal – Giám đốc Sáng tạo của Hermès Horloger, chiếc đồng hồ Hermès H08 là thành quả của kỹ thuật chế tác điêu luyện và tiêu chuẩn hoàn thiện khắt khe. Thể thao nhưng không kém phần thanh lịch, Hermès H08 ghi dấu ấn với tính thẩm mỹ độc đáo cũng như sự kết hợp ngẫu hứng giữa hình khối và các chất liệu.

Chiếc đồng hồ Hermès H08 là sáng tạo hết mực tinh tế, tôn vinh sự hài hòa giữa các yếu tố mang tính đối lập và tương phản. Thành hình từ sự tỉ mỉ tới từng chi tiết và kỹ thuật chế tác tinh xảo, chiếc đồng hồ nổi bật với sự liên kết về hình khối giữa các chi tiết và là hiện thân của một phong cách riêng biệt. Nét độc đáo táo bạo được khắc họa qua các đường nét hình học, mặt số hình tròn làm nền cho bộ số tối giản, nằm trong bộ vỏ bo tròn các góc.

Bộ vỏ titan màu xanh than đi kèm vành bezel bằng gốm đen và núm vặn. Sự kết hợp độc đáo giữa những kết cấu và bề mặt hoàn thiện khác nhau làm nổi bật mặt số màu xanh lam phủ PVD với bộ số Ả Rập trắng cùng cọc số màu cam. Hermès H08 được trang bị bộ máy cơ tự động Manufacture Hermès H1837 với khả năng chỉ báo giờ, phút và giây qua các kim màu đen, cùng một cửa sổ ngày ở vị trí giữa 4 giờ.

Dây đồng hồ bằng cao su màu xanh dương tích hợp khóa titan mạ DLC làm bật lên tinh thần thể thao của chiếc đồng hồ, đồng thời mang đến diện mạo hiện đại và năng động, tiếp nối tính thẩm mỹ từ các thiết kế trang phục ready-to-wear dành cho nam giới của Hermès.

Với Hermès, thời gian cũng là một hiện vật hữu hình. Sức căng vốn có của thời gian được thương hiệu biến thành một đặc tính riêng biệt. Thay vì đo lường, điều khiển, và cố gắng kiểm soát thời gian, Hermès không ngần ngại khám phá hình thái khác của nó, một hình thái được tạo nên để khơi gợi xúc cảm, mở ra những cánh cửa mới và tạo không gian cho sự tự phát và sáng tạo.


 
Back to top