Phong cách / Đồng hồ

Hermès Slim d’Hermès Quantième Perpétuel: Nét thanh lịch thiết thân

May 17, 2021 | By Ton Binh

Mang đậm tinh thần Hermès, chiếc Slim d’Hermès Quantième Perpétuel là kết tinh của những giá trị trường tồn mà nhà chế tác luôn theo đuổi.

Trang nhã và tối giản là những ấn tượng mà chiếc Slim d’Hermès Quantième Perpétuel thu hút ánh nhìn của công chúng ngay từ phút đầu tiên. Thế nhưng, ẩn trong ngoại hình tưởng chừng rất đơn giản đó là những giá trị cốt lõi mà nhà chế tác trăm năm đến từ nước Pháp vẫn luôn theo đuổi: tính công năng, sự tinh xảo và nét đẹp thanh lịch hiển lộ trong cùng một chiếc đồng hồ mảnh mai.

Các chữ số với phông chữ được thiết kế đặc biệt bởi Philippe Apeloig nổi bật với vẻ nhẹ nhàng và thoáng đãng. Trên mặt số lớn, các chỉ báo ngày, tháng, hai múi giờ, năm nhuận và lịch tuần trăng được hiển thị khéo léo và cân đối, kết hợp nhuần nhuyễn giữa vẻ đẹp thủ công đến từ xà cừ khảm và yếu tố đồ hoạ trong lớp vỏ vàng hồng, titanium hoặc bạch kim tuỳ phiên bản.

Đúng như tên gọi của mình, Slim d’Hermès Quantième Perpétuel sở hữu bộ chuyển động siêu mỏng H1950 – niềm tự hào về chế tác cơ khí của xưởng Hermès Horlogerie – với một trong những cơ chế phức tạp đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối: lịch vạn niên. Cơ chế này, đi cùng chỉ báo ngày/ đêm, hai múi giờ và lịch tuần trăng cung cấp cho chủ nhân mọi thông tin cần thiết mọi lúc, mọi nơi trong một bố cục dày chỉ 4mm và có đường kính 39.5mm gọn gàng.

Tất cả những tính năng thể hiện sự cầu kỳ trong chuyên môn chế tác cơ khí này có thể được chiêm ngưỡng qua mặt sau bằng kính sapphire, khoe trọn vẻ đẹp của thủ công diệu kỳ.

Với mẫu thiết kế mới này, Hermès cũng một lần nữa hợp nhất toàn bộ các kỹ năng hoàn hảo mà họ gìn giữ: Sự phức tạp cơ học được bao bọc bởi bộ vỏ và mặt số tinh xảo, trong khi dây đeo cá sấu màu chì mờ phản ánh kỹ thuật chế tác da điêu luyện, tạo nên phối trí tuyệt vời trên cổ tay sành điệu.


 
Back to top