Phong cách / Đồng hồ

Ulysse Nardin Diver Chrono Great White: Kẻ săn mồi đỉnh cao của đại dương

Aug 22, 2022 | By Nguyen Huu Hon

Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Ulysse Nardin vừa giới thiệu một chiếc đồng hồ để tôn vinh loài săn mồi đỉnh cao của đại dương.

Ulysse Nardin Diver Chrono Great White là một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp với vỏ titan kích thước 44mm hoàn thiện satin và phun cát mờ. Chịu được độ sâu lên đến 300 mét, chiếc đồng hồ bấm giờ có vòng bezel bằng cao su màu trắng, xoay một chiều.

Ulysse Nardin đã trang bị bộ máy tự động Calibre UN 150, một bộ đếm 30 phút, một bộ đếm 12 giờ và một bộ đếm giây nhỏ cùng chỉ báo ngày, bánh xe thoát, lò xo cân bằng được làm từ Silicium.

Tô điểm cho mặt số màu xám, gợi nhớ đến màu da cá mập, là những mảng màu xanh lam với chữ ‘Great White’ xuất hiện ngay bên dưới logo. Hình bóng của con vật cũng nổi bật trên dây đeo cao su trắng. Các tính năng chính trong thiết kế của đồng hồ bao gồm gờ lõm với mặt kính sapphire hình vòm, mang lại cho đồng hồ vẻ ngoài bóng bẩy.

Mẫu Diver Chronograph Great White mới tiếp nối truyền thống lâu đời của những chiếc đồng hồ thợ lặn mang tên cá mập của thương hiệu này. Xét cho cùng, cá mập là hình mẫu đại diện và biểu tượng yêu mến của thương hiệu, vì vậy nó là một sức mạnh tổng hợp hoàn hảo. Năm 2010, Ulysse Nardin trình làng chiếc đồng hồ cá mập Diver Hammerhead.

Giống như các mẫu trước đó, Ulysse Nardin Diver Chrono Great White chỉ ra mắt với số lượng giới hạn 300 chiếc.

Nỗ lực bảo tồn loài cá mập, 1% doanh thu từ việc bán những chiếc đồng hồ này sẽ được quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào loài cá mập. Ulysse Nardin cũng đã hợp tác với 1% For The Planet và SHARKTRUST, tổ chức từ thiện bảo tồn cá mập hàng đầu châu Âu. Hoạt động nhằm cải cách nghề đánh bắt cá không bền vững và không được quản lý cũng như hạn chế chuỗi cung ứng tiêu thụ toàn cầu các sản phẩmtừ  cá mập, thông qua luật pháp và các hành động bảo tồn hiệu quả.


 
Back to top