Phong cách / Làm đẹp

Serum dưỡng vùng mắt cho hiệu quả diệu kỳ

May 23, 2022 | By Dạ Thương

Làm sáng, giảm thâm và săn chắc vùng da mắt của bạn với những công thức mạnh mẽ này.

Hãy giữ cho vùng da quanh mắt của bạn luôn khỏe mạnh với những loại serum này để đảm bảo làn da mỏng manh luôn trong tình trạng tốt nhất.

Tatcha Luminous Deep Hydration Firming Eye Serum, $ 123 cho 15ml, Sephora

Nếu kem dưỡng mắt dày và nhiều dưỡng chất không phải là sở thích của bạn, hãy sử dụng serum dưỡng mắt để thay thế. Tatcha’s Luminous Deep Hydration Firming Eye Serum tạo cảm giác nhẹ nhàng cho làn da của bạn nhưng vẫn làm đầy các nếp nhăn và đánh thức làn da mệt mỏi vùng mắt chỉ trong một lần thoa.

Capture Totale Super Potent Eye Serum, $ 116 cho 20ml, Dior

Được tang cường chiết xuất longoza, chiết xuất lúa mạch đen và axit hyaluronic được acetyl hóa, giúp giữ cho vùng da mắt luôn mềm mại, mọng nước và trông trẻ trung. Được thiết kế bởi các chuyên gia chăm sóc da mặt của Dior, đầu cọ được cấp bằng sáng chế có các vân sóng giúp tăng cường khả năng thẩm thấu của sản phẩm cũng như phần cổ linh hoạt giúp điều hướng quanh đường viền mắt dễ dàng.

RevitalEyes Concentrate, $ 135 cho 15ml, Porcelain

Vừa là dưỡng chất chăm sóc da, vừa là công cụ, sản phẩm này chống lại tác hại của các gốc tự do, và khuyến khích tái tạo tế bào da và sản xuất collagen với caffeine, niacinamide và các thành phần được cấp bằng sáng chế khác.

Máy thoa sử dụng các dòng điện siêu nhỏ và các rung động vi mô tần số cao – được kích hoạt bằng cách chạm vào phần kim loại trên ống – để cải thiện khả năng thâm nhập của sản phẩm, tăng cường tuần hoàn và kích thích sự trao đổi chất của tế bào, đồng thời mang lại hiệu quả mát-xa giảm căng thẳng.

Stress Positive Eye Lift, $ 135 cho 25ml, Dermalogica

Loại kem gel làm mát này làm được tất cả – săn chắc, nâng cơ, giảm thâm, dưỡng ẩm và làm sáng da – với nước biển, tảo Bắc Cực và chiết xuất lên men, axit hyaluronic, hoạt chất hạt chàm và Axit Diglucosyl Gallic sinh học. Đầu bôi kim loại làm mát và làm dịu da khi tiếp xúc, làm cho khu vực này được mát-xa thoải mái trong lúc sản phẩm đang thẩm thấu vào da.

Theo Female

 
Back to top