Wedding

Cho chúng ta: Trang sức cưới dành riêng cho cô dâu từ BVLGARI

Aug 02, 2022 | By Dạ Thương

Bộ sưu tập nhẫn đính hôn mới nhất của BVLGARI mang đến những món trang sức vượt thời gian tôn vinh chủ đề tình yêu vượt thời gian.

Đối với đại đa số mọi người, một chiếc nhẫn trên ngón tay là biểu tượng của sự gắn kết mật thiết. Để tôn vinh những khoảnh khắc đặc biệt ấy của tình yêu, thương hiệu trang sức cao cấp Bulgari đã cho ra mắt Bộ sưu tập trang sức cô dâu Bulgari 2022 được lấy cảm hứng từ tình yêu của người Ý.

Ảnh: Bvlgari

Roma, nếu viết ngược lại sẽ là “Amor”, nghĩa là “Tình yêu” trong tiếng Ý. Và Bulgari đã tìm thấy vẻ đẹp của tình yêu đó trong những chiếc nhẫn đính hôn.

Trong bộ sưu tập này, Bulgari đã đưa vào trong đó những chi tiết đầy ý nghĩa. Nhẫn cưới Fedi tượng trưng cho sự gắn kết của hai trái tim với thiết kế kim loại bạch kim và vàng 18 karat. Chiếc nhẫn có vẻ ngoài đơn giản nhưng toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng. Trong khi đó, Incontro D’Amore khắc họa những khoảnh khắc đầu tiên đầy đáng yêu nhưng vẫn rất ý nghĩa trong một mối quan hệ – phản ánh sự phấn khích và mong đợi được thể hiện qua bộ nhẫn bạch kim độc đáo với một viên kim cương tròn cắt brilliant và những viên kim cương pavé sáng rực rỡ.

Nhẫn Dedicata a Venezia lấy các họa tiết từ cuộc trao đổi nhẫn đính hôn đầu tiên được ghi nhận ở Venice, Ý – một chiếc nhẫn bạch kim Torcello với một viên kim cương 1,5 carat tròn, cắt brilliant, toát ra sự nữ tính và mới mẻ. B.Zero1 Ring là sản phẩm tiên phong của cả bộ sưu tập, khi được thiết kế dựa trên một trong những công trình kiến trúc vĩ đại nhất thế giới, Đấu trường La Mã. Chiếc nhẫn là dải vàng trắng 18 karat với một viên kim cương cắt brilliant nói về cuộc gặp gỡ quan trọng với tình yêu của cuộc đời.

Nổi bật trong Bộ sưu tập trang sức cô dâu 2022 của Bulgari là những viên kim cương đặc trưng của thương hiệu. Mang ý tưởng về một viên kim cương hoàn hảo từ Rome đến tận Manila, Bulgari chắc chắn đã biết cách biến hôn lễ thành một ngày đặc biệt.

Theo L’officiel Việt Nam 

 
Back to top