Phong cách / Đồng hồ

3 cỗ máy thời gian sở hữu sắc xanh quyến rũ dành cho quý ông

Apr 11, 2019 | By admin

Góp mặt trong sự kiện SIHH Hanoi 2019, 3 cỗ máy thời gian mang gam xanh huyền bí, chứa đựng những công nghệ bậc thầy và kỹ thuật chế tác đỉnh cao trong thế giới đồng hồ.

H. Moser & Cie. Swiss Alp – Swiss Alp Watch Minute Repeater Tourbillon

Năm 2016, H. Moser & Cie. dường như thách thức cả thế giới Haute horology khi ra mắt chiếc đồng hồ Swiss Alp đầu tiên. Được lược bỏ toàn bộ kim và cọc số, ấn tượng đậm chất “smart watch” của bộ sưu tập chứa đựng một thông điệp mạnh mẽ mà thương hiệu tuyên bố là “chỉ báo thời gian” thay cho “hiển thị thời gian” như thông thường.

H. Moser & Cie. Swiss Alp Watch Minute Repeater Tourbillon

Năm 2019, thương hiệu tiếp tục ra mắt phiên bản xanh tuyệt đẹp của dòng Swiss Alp – Swiss Alp Watch Minute Repeater Tourbillon – cỗ máy thời gian đích thực tích hợp 2 tính năng đỉnh cao là điểm chuông và tourbillon. Mẫu đồng hồ một lần nữa chứng minh cho những gì thương hiệu từng khẳng định: “chúng tôi không lạc lối trong đế chế smart watch, mà vẫn đi theo đúng truyền thống chế tác đồng hồ cơ.”

 

De Bethune DB25 Starry Varius Chronomètre Tourbillon

De Bethune DB25 Starry Varius Chronomètre Tourbillon

DB25 Starry Varius Chronomètre Tourbillon, chiếc đồng hồ được vinh danh trong hạng mục Chronometry tại lễ trao giải GPHG năm 2018, chính là tuyệt phẩm được De Bethune lựa chọn ra mắt tại sự kiện vừa qua. Bên trong chiếc đồng hồ 42mm này là cơ chế tourbillon nhẹ nhất trong lịch sử, với 63 bộ phận gói gọn trong 0,18 gram (bộ phận nhẹ nhất chỉ nặng 0.0001 gram).

Thành tựu độc nhất này giúp tối đa hóa độ chính xác nhờ khả năng linh hoạt và tốc độ xoay vòng nhanh của tourbillon. Vốn là một trong những đặc trưng đến từ De Bethune, hình ảnh đêm sao xanh huyền bí cũng được khắc họa trên mặt số. Để làm được điều này, thương hiệu đã vận dụng kết hợp phương pháp lá vàng truyền thống cùng phay vi tia laser nhằm tạo nên hiệu ứng dải ngân hà đặc sắc.

Hautlence Vagabonde Tourbillon

Hautlence HL Vagabonde Tourbillon.

Ban đầu được tung ra dưới dạng phiên bản giới hạn dành riêng cho khách hàng Cortina, Hautlence Vagabonde Tourbillon kế thừa nguồn cảm hứng đến từ HL Vagabonde 01 và 02 với tổng cộng 3 đĩa, hệ thống hiển thị vệ tinh mở cho thấy giờ quay quanh đĩa phút với một điểm khác biệt quan trọng – một vòng cung sapphire trong suốt phô diễn cơ chế tourbillon.

Trong mẫu HL Vagabonde mới nhất, nhà chế tác đã rất thành công khi tìm được hướng đi thoát khỏi kiểu bộ thoát truyền thống, thay vào đó là tourbillon tại vị trí 6 giờ, bắt nguồn từ H. Moser & Cie Ventker Tourbillon. Mô- đun Tourbillon Moser có thể thay thế này cho phép gỡ bỏ, lắp ráp và hoạt động độc lập với bộ máy nhờ hệ thống “plug-and-play” đầy tinh vi.


 
Back to top