Phong cách

LUXUO Spend: Dior Bobby – Chiếc túi đáng yêu và tươi trẻ đã trở lại

Nov 27, 2020 | By Luxuo Vietnam

Dior Bobby trở lại mùa mốt Thu Đông với tone màu mới vô cùng đáng yêu và hợp mốt. 

Đâu là chiếc túi làm mưa làm gió những năm qua của Dior? Đó chắc chắn là dòng túi Book Tote và Dior Saddle, tuy nhiên, Bobby chính là một ẩn số thú vị. Tạo tác này được làm bằng da bê nguyên hộp, vì vậy lớp da có độ bóng cao, cùng nhiều lựa chọn cỡ vừa đến nhỏ.

Năm nay, Dior Bobby bổ sung thêm hai tông màu xanh và nâu vô cùng thu hút.

Tuyệt phẩm sở hữu thiết kế hình bán nguyệt có phom thoải mái với phần đế rộng, kể cả với phiên bản nhỏ hơn, nhờ đó #DiorBobby giúp phái đẹp thoải mái mang theo các vật dụng cần thiết hằng ngày.

Ngay cả giá của những chiếc túi có màu tương tự #DiorOblique (với màu xanh và nâu cho cỡ trung bình, và duy nhất màu xanh cho cỡ nhỏ) hoặc làm bằng da bò hộp cũng không có quá nhiều sự chênh lệch, bởi thế nên bạn có thể linh hoạt lựa chọn mẫu thiết kế vừa ý với sở thích và nhu cầu của mình.

Gần đây, Dior cũng cho ra mắt mẫu thiết kế #DiorBobby hoàn toàn mới với da bê sần và đường may bằng roi, với mức giá tầm 5.800 USD, bên cạnh một mẫu hoàn toàn mới với chi tiết tua rua thắt nút bằng tay, có mức giá bán ra là 9.800 USD, đây chính là những chiếc túi lý tưởng dành cho những ai muốn trở thành người dẫn đầu xu hướng.

Là mẫu thiết kế thích hợp dành cho cả nam lẫn nữa, với #DiorBobby có thiết kế phi giới tính, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ nhà mốt trong thời gian tới.

 


 
Back to top