Sống

Bang & Olufsen giới thiệu tai nghe thể thao đầu tiên

Jul 20, 2020 | By Ton Binh

Nổi tiếng với các thiết bị âm thanh cao cấp, nhà sản xuất Đan Mạch Bang & Olufsen đã mở rộng ra thị trường tai nghe thể thao đầy tiềm năng với Beoplay E8 Sport.

Với những chiếc tai nghe được thiết kế để phục vụ nhu cầu của các vận động viên cao cấp và người chạy bộ thường xuyên, giờ đây những người hoạt động thể thao đã có cơ hội thưởng thức âm thanh tuyệt vời của Bang & Olufsen ở hầu hết mọi nơi.

Được chế tạo từ nhôm anot hóa và có lớp bọc bằng kết cấu cao su và silicon, tai nghe nhét tai Beoplay E8 Sport được chứng nhận IP57, đảm bảo rằng chúng chống bụi và nước ở độ sâu lên đến một mét trong thời gian 30 phút.

Đối với tuổi thọ pin, một lần sạc đầy là đủ cho khoảng bảy giờ nghe nhạc. Chúng cũng được trang bị hộp sạc nhỏ gọn với đủ năng lượng cho 3,5 lần sạc bổ sung, điều đó có nghĩa là chúng có thể được sử dụng khi đang di chuyển trong khoảng 30 giờ. Chỉ cần đặt tai nghe trong hộp là đủ để khởi động hệ thống sạc tự động.

Các tai nghe nhét tai này tương thích với codec aptX Adaptive Bluetooth của Qualcomm, mạnh mẽ với âm lượng tối đa 107 dB. Chúng được trang bị khả năng giảm nhiễu thụ động và có thể được cấu hình bằng ứng dụng trên điện thoại của nhà sản xuất.

Khi mở rộng ra phân khúc thể thao, Bang & Olufsen sẽ cạnh tranh với các nhà sản xuất chuyên nghiệp như Jabra, Beats và Anker, tuy nhiên sản phẩm này được thừa hưởng từ danh tiếng của thương hiệu Đan Mạch về chất lượng và âm thanh đỉnh cao.

Tai nghe nhét tai Beoplay E8 Sport có sẵn màu xanh Oxy và đen, giá 350 USD.

Vincent Pham


 
Back to top